Hưởng ứng đợt phát động phong trào toàn dân tham gia tổng vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả cơn bão số 3, LLDQ xã Lương Tài đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường khắc phục hậu quả cơn bão số 3 trên địa bàn xã.

Lực lương Dân quân tham gia cắt cây bị đổ do bão tại trường Tiểu học và THCS

Cán bộ, chiến sĩ Dân quân Ban CHQS xã đã phối hợp cùng nhân dân, giáo viên các nhà trường cùng tham gia dọn dẹp, bảo đảm vệ sinh môi trường, thu dọn cây gãy, đổ, khơi thông cống, rãnh, kênh mương; thu gom rác thải; tham gia hỗ trợ các trường học khẩn trương khắc phục hậu quả, tu sửa cảnh quan để bảo đảm các điều kiện cho học sinh trở lại trường học, giúp nhân dân ổn định cuộc sống.

Lực lượng Dân quân xã tham gia thu dọn cây gãy, đổ tại Trường Tiểu học và THCS

Lực lượng Dân quân xã tham gia thu dọn cây gãy, đổ tại thôn Đông Trại

Quá trình giúp dân, Lực lượng đã tuyên truyền để nhân dân nâng cao kiến thức, hiểu biết về các biện pháp vệ sinh, phòng dịch bệnh sau bão, chủ động phòng tránh, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

LLDQ Phối hợp cùng LL công an xã và cơ sở thôn cắt cây cổ thụ đổ vào nhà dân