Ngày 20/11/2017, trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức tiếp khách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự tiếp khách có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng và giảng viên, cán bộ của Nhà trường.

Tại buổi tiếp khách Nhà trường được đón lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ngành của Tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố, lãnh đạo các trung tâm Chính trị huyện, thành phố và đại diện học viên các lớp của Nhà trường về chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Tỉnh thay mặt lãnh đạo Tỉnh đến chúc mừng và phát biểu động viên tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí mong muốn Nhà trường tiếp tục đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tỉnh giao cho.

Tin, ảnh: Vũ Văn Hậu – Trưởng phòng NCKH – TT – TL.